Ship hàng Mỹ (US) về Việt Nam bao thuế

ship hàng Mỹ về Việt Nam uy tín. mua hàng Mỹ về Việt Nam

Ship hàng Mỹ (US) về Việt Nam bao thuế

Bạn có biết? Khi ship hàng Mỹ về Việt Nam, bạn sẽ phải chịu thêm thuế mua hàng 5-10% tùy các bang chưa? Hiện tại chỉ có 4 tiểu bang được miễn thuế là Delaware, Montana, New Hampshire và Oregon.

Mai Order Auth có địa chỉ nhận hàng tại bang Oregon nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho khách hàng. Để thuận tiện cho vận chuyển, MOA có địa chỉ tại 3 bang khác của Mỹ: California, Texas, Virginia.

Quy trình dịch vụ ship hàng Mỹ tại Mai Order Auth:

1. Liên hệ với MOA qua Facebook/ Zalo để lấy mã khách hàng và địa chỉ nhận hàng tại Mỹ.
2. Bạn tự đặt hàng và website sẽ chuyển hàng đến địa chỉ bên Mỹ của Mai Order Auth.
3. Sau khoảng 20 ngày bao gồm cả thời gian vận chuyển, thông quan.. hàng sẽ về đến kho Mai Order Auth tại Hà Nội. Mai Order Auth sẽ ship sản phẩm đến tận tay khách hàng.

* Bạn muốn sử dụng trọn gói dịch vụ Order hàng Mỹ và Ship hàng Mỹ về Việt Nam vui lòng tham khảo “Dịch vụ Order hàng Mỹ (US) Ship hàng Mỹ về Việt Nam”.

* Bạn không thanh toán được mà muốn ship đến địa chỉ tại Mỹ vui lòng tham khảo “Dịch vụ thanh toán hộ hàng hóa website Mỹ – Check out hàng Mỹ”. Lý do là website của Mỹ chặn IP Việt Nam, không chấp nhận thẻ Visa/ Master Việt Nam, Paypal Việt Nam..

Tại sao lại sử dụng dịch vụ mua hàng Mỹ của MOA?

1. Hỗ trợ đa kênh Facebook cá nhân, Facebook Fanpage, Zalo, Email. Thời gian trả lời rất nhanh, gần như 24/7 rất phù hợp với khách hàng là chủ shop thời trang, shop online..
2. Có địa chỉ nhận hàng tại bang Oregon với thuế mua hàng 0% giúp tiết kiệm chi phí.
3. Hàng hóa đã được bao thuế, bạn không phải làm việc với bộ phận Hải quan. Mức phụ thu với các mặt hàng đặc biệt như đồng hồ, trang sức, nước hoa.. thường cao và khá phức tạp khi khai báo hải quan.

Bạn nhớ follow Mai Order Auth để theo dõi những mẫu hot hit nhé:
FB cá nhân: fb.me/MaiOrderAuth
fanpage: fb.me/MaiOrderAuth.page
hotline (zalo): 0988.32.46.45

You might also like

One thought on “Ship hàng Mỹ (US) về Việt Nam bao thuế”

  • Em muốn mua hàng từ Amazon US và ship hàng US về Việt Nam, đơn đều đều khoảng 2000usd/ tháng. Ad inbox tư vấn giúp em nhé.

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *